News1 J&T Express - 4 năm 1 chặng đường

20-08-2019

J&T Express – thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ và Internet được thành lập vào năm 2015 tại Quốc đảo Indonesia với vốn đầu tư từ Hồng Kông, sở hữu một mạng lưới rộng khắp, đáp ứng như cầu giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ trong phạm vi nội thành mà còn ở ngoại thành và các khu vực vùng sâu vùng xa.

Qua 4 năm, hiện nay J&T Express đã mở rộng thị trường và đang hoạt động tại bảy quốc gia Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Vietnam, Thailand, Philippines, Malaysia, Singapore và Cambodia. 

Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express cam kết phát triển và sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát nhanh đến khách hàng. J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử một cách tốt nhất.

Mang trong mình năm giá trị cốt lõi sẵn có: Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm và Kết quả, J&T Express tin rằng trong tương lai, sẽ trở thành công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.