News1 Chi nhánh Phú Thọ khai trương

08-08-2018

Sáng ngày 07/08/2018, thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế J&T Express đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đến dự lễ khai trương có sự tham gia của đông đảo đối tác, khách hàng trên địa bàn cùng lãnh đạo các chi nhánh khác của J&T Express tại Việt Nam.

 

 

Được đặt tại khu vực trung tâm thành phố, nơi có nền kinh tế phát triển sôi động và mật độ dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi; Chi nhánh Phú Thọ không chỉ đáp ứng nhu cầu giao nhận vận chuyển của khách hàng trong khu vực mà còn phục vụ nhu cầu chuyển phát của khách hàng ở các tỉnh thành khác.

 

 

Chi nhánh mới của J&T Express Việt Nam đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho khách hàng trên địa bàn dịch vụ chuyển phát nhanh áp dụng công nghệ hiện đại cùng với những tiện ích vượt trội như theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi cùng hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7,… nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

 

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình; Chi nhánh Phú Thọ hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chuyển phát nhanh uy tín, thuận tiện cho khách hàng trong khu vực.